2012-12-04
รีวิวรอบนี้เดินทางไปไกลถึงโคราช กับร้านอาหาร แสนอร่อย บรรยากาศดี เดินทางสะดวก กับร้าน Ma Mokkaทริปนี้เรามากับกรุ๊ปทัวร์ เดินทางมาไกลถึงโคราช มีสถานที่ท่องเที่ยวและน่าถ่ายรูปมากมายจิงๆและพลาดไม่ได้เลยที่จะไม่ได้แวะร้านนี้ ขากลับเราเลยไปตะลุยกันที่ร้านแสนอร่อยร้านนี้กันเลยบรรยากาศหน้าร้านชิวๆ สบายๆ มีมุมหน้าร้านให้ถ่ายรูปกันด้วย ทางขึ้นเป็นบันไดยาวจนถึงร้านปกติร้าน Ma Mokka ไม่จัดแบบบุฟเฟ่แต่เรามากับกรุ๊ปทัวร์ทางร้านจึงจัดพิเศษแบบบุฟเฟ่ให้กลุ่มเรามาถึงทาง Ma Mokka ก็ได้จัดเตรียมอาหารไว้เรียบร้อยแล้ว ฝากท้องด้วยนะค่ะหิวจังเลยยย ทั้งสปาเก็ตตี้ ผัดดอกกะหล่ำ ชวนน้ำลายหกเลยทีเดียว กุ้งทอดดดดน่ากินมากกแต่เจ้าของรีวิวกิงมะได้เ
***โดยเฉพาะ หมูอบแอปเปิ้ล หอมกลิ่นแอปเปิ้ลในเนื้อหมูเลยทีเดียว อร่อยมากก
อย่าเพิ่งทานอิ่มมากนะค่ะเหลือพื้นที่บางส่วนของกระเพาะมาลองชิมของว่างกัน
เค้กบลูเบอรรี้แสนอร่อยยย เจ้าของรีวิว commentเลย ของว่างเมนูนี้ใครไม่ได้ลองจะเสียใจ
ขอบอกว่าไม่เคยกินเค้กร้านไหนที่อร่อยแบบนี้มาก่อน อยากทำเป้นบ้างจังงง
อาหารอร่อยแล้ว ของหวานอร่อยอีก ยังไม่หมดนะค่ะ Ma Mokka ยังมีร้านกาแฟสด ให้คอกาแฟได้ลองกันด้วยค่ะ
รสชาติกลมกล่อมอร่อยจิงๆต้องลอง คาปูชิโน่ร้านนี้เลยค่ะ เข้มข้นมากกก