2011-10-16
วันนี้พาไปนครค่ะ แต่เป็นนครราชสีมาค่า ^^ที่ๆทุกคนรู้จักกันดีค่ะ "ฟาร์มโชคชัย"ไม่รอช้าค่ะ สั่งอาหารกันเลยย มาถึงฟาร์มโชคชัยก็ต้องสั่งสเต๊กค่ะ นี่คือ New York Steak !!! 230 บาทค่ะเป็นเนื้ออเมริกันค่ะ อร่อยสมกับชื่อเสียงของร้านแหละค่ะ มาดูกันชัดๆ หิวมั้ยคะ เมนูต่อมาค่ะ ซีซ่าสลัดมีเบดอนกรอบๆกับชีสด้วยค่ะ บอกได้คำเดียว อร่อยยย >.<ราคา 120 บาทค่ะ แวะไปทั้งทีอย่าลืมทานไอสกรีมเค้านะคะ อร่อยเข้มข้นมากค่ะ
ที่ๆทุกคนรู้จักกันดีค่ะ "ฟาร์มโชคชัย" ไม่รอช้าค่ะ สั่งอาหารกันเลยย
เป็นเนื้ออเมริกันค่ะ อร่อยสมกับชื่อเสียงของร้านแหละค่ะ มาดูกันชัดๆ หิวมั้ยคะ เมนูต่อมาค่ะ ซีซ่าสลัด มีเบดอนกรอบๆกับชีสด้วยค่ะ บอกได้คำเดียว อร่อยยย >.<
ราคา 120 บาทค่ะ