2012-07-29
มาประชุมประจำเดือนที่โคราช ตอนกลางวันพี่ผจก.บอกว่าจะพาไปเลี้ยงข้าวแต่เลิกประชุมช้าไปหน่อยกว่าจะไปถึงก็เกือบตลาดวายซะแล้วกับ MK ที่เดอะมอลล์โคราชเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ เกือบเหลือแต่ซากซะงั้นงานนี้ก็เลยสั่งเพิ่มไปเล็กน้อย กับสาหร่ายทรงเครื่อง กับเกี๊ยวกุ้งสดว่าแล้วก็ลงหม้อไปให้หมดเลยรสชาติก็อร่อยสไตล์ MKบริการ OKราคา งานนี้ ผจก.เลี้ยง ขอบคุณครับ
แต่เลิกประชุมช้าไปหน่อยกว่าจะไปถึงก็เกือบตลาดวายซะแล้ว กับ MK ที่เดอะมอลล์โคราช เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ เกือบเหลือแต่ซากซะงั้น งานนี้ก็เลยสั่งเพิ่มไปเล็กน้อย กับสาหร่ายทรงเครื่อง กับเกี๊ยวกุ้งสด ว่าแล้วก็ลงหม้อไปให้หมดเลย
รสชาติก็อร่อยสไตล์ MK
บริการ OK