2016-06-07
ร้านกังหันลม ร้านสะอาดอาหารอร่อยเมนูแนะนำ 1. แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ลูกชิ้นปลากรายเหนียวนุ่ม สด ไม่เหม็นคาว มียอดมะพร้าวอ่อน อ่อนจริงๆกรอบหวาน น้ำกะทิแกงเขียวหวาน หอมเครื่องแกง รสชาติกลมกล่อมมาก เมนูนี้ห้ามพลาด 2. ปีกไก่ทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน ไก่สด สะอาด รสชาติดี3. ยอดมะระไฟแดง ยอดมะระอ่อนมาก ทำดีไม่มีกากเเข็งๆ มีรสเผ็ดของพริกเขียว รสชาติกลมกล่ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ สุดยอดเลย พิกัด ถนนสายเอเชีย สิงห์บุรีปล. ห้องน้ำสะอาดดีมากค่ะ
พิกัด ถนนสายเอเชีย สิงห์บุรี
ปล. ห้องน้ำสะอาดดีมากค่ะ