ร้านกิมหลินก๋วยเตี๋ยวเป็ด เป็นร้านในตลาดสนามหญ้าอยู่โซนที่ติดน้ำพุและหอนาฬิกาเลยค่ะ ร้านหาไม่ยาก เดินผ่านก็ตะลึงแล้วค่ะด้านหน้าร้านมีเป็ดพะโล้แขวนโชว์อยู่หลายสิบตัวเลยค่ะช่วงเย็นจะมีลูกค้ามาซื้อทั้งแบบยกตัว และแบบจานเดียวนะคะ อย่างที่บ้านเราจะชอบซื้อเป็ดพะโล้แบบยกตัวค่ะ สั่งได้ว่าจะสับมั้ย หรือจะนำไปไหว้เค้าก็จะจัดเครื่องในให้ด้วยค่ะมีน้ำพะโล้กับน้ำจิ้มให้ครบเลย ราคาไม่แพงค่ะ ตัวละ 200 กว่าๆ บริการดีค่ะ