2014-03-20 166 วิว
ร้านที่เราได้มากินกันในวันนี้เป็นร้านแถวๆศุนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพ มศว. องครักษ์ มีชื่อว่าร้าน เตี๊ยวปลา เป็นร้านขายก๋วยเตี๊ยวปลา เน้นไปทางทะเล มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้นปลา แมงกระพรุน ให้สั่งแบบลวกจิ้มมากทานก็มี ที่เราสั่งมากินในวันนี้เป็นเส้นปลาต้มยำทะเล รสชาติของต้มยำที่นี่จะมีรสหวานนำ เปรี้ยวเผ็ดนิดๆ ตัวเครื่องให้เยอะพอสมควร ชามใหญ่ เส้นปลาร้านนี้เส้น หนา อร่อยดีนะ ราคาอยู่ที่ชามละ 40 บาท การบริการก็โอเค พนักงานร้านเยอะเรียกง่าย บรรยากาศร้านดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่