2016-03-19
ยังคงอยู่ใน จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่องที่ต้องกลับไปอีก แน่นอน ไปคราวนี้เวลาน้อยไปหน่อยจากที่พัก พวกเราก็หาอาหารเย็นกินกัน พนักงานที่โรงแรมบอกว่ามีร้านนี้อยู่ไม่ไกลร้าน ข้าวต้ม 19 น.(ที่ตั้งและการเดินทาง)ร้านอยู่ในอำเภอนางรอง ไม่ชำนาญทางด้วยประการทั้งปวง แต่ร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลยตาม app ไ่ปได้ไม่หลง จอดรถข้างถนนหน้าร้านได้เลยเมนูร้านนี้เยอะมาก มีกัน 3 หน้าเรียงกันเป็นแผงเลย เป็นอาหารตามสั่ง แต่เขามีหลากหลายมากเลยแล้วที่สำคัญเขามี เบียร์วุ้นนนนนด้วย เขา เป็นตู้แช่เบียร์วุ้นเลย ทุกขวดเป็นวุ้นหมด สุดดดดดดเราสั่งอาหารกันแบบบ้าคลั่ง หิวววกันตาลายผักผักเราสั่งกันมาหลายอย่าง มีกุ้ยฉ่ายขาว ดอกทานตะวัน ผักบุ้ง ใส่กับหมูสับ หรือ เต้าหู้ก็ได้ เข
ร้าน ข้าวต้ม 19 น.
(ที่ตั้งและการเดินทาง)
ผักผักเราสั่งกันมาหลายอย่าง มีกุ้ยฉ่ายขาว ดอกทานตะวัน ผักบุ้ง ใส่กับหมูสับ หรือ เต้าหู้ก็ได้ เขาผัดมารสชาติไม่ต่างกันเท่าไหร่ อร่อยตามมาตรฐานค่ะ
รสแบบกินได้หลายคน