2016-04-02
มาสมุทรสงคราม ตั้งใจมาทานร้านนี้เลยนะคะ แต่ต้องพบกับความผิดหวังไปกินตอนเที่ยงวันจันทร์นะคะ ซึ่งร้านก็ไม่ยุ่ง เพราะงั้นเรื่องการบริการไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่อาหารที่ได้นี่สิคะ ค่อนข้างผิดหวังกับรสชาติมากๆ ค่ะ- น้ำพริกไข่ปู -- ไข่เน้นๆ รสชาติมาตรฐานค่ะ- ต้มยำปลาเก๋า -- ปลาเยอะค่ะ หม้อใหญ่ ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับราคา แต่มันเปรี้ยวมะนาวปลอมมากๆ ซดน้ำไม่ได้เลยค่ะ- ทอดมันปลากราย -- ชิ้นใหญ่ค่ะ เหนียวหนึบ แต่รสชาติเฉยมาก คือเป็นทอดมันที่ไม่มีรสชาติอะ