2016-06-15 461 วิว
ร้านนี้อร่อยค่ะ บรรยากาศดี พื้นที่กว้าง ห้องน้ำก็จัดได้สวยและสะอาด แถมมีเมนูของหวานให้เลือกทานหลายอย่าง เหมาะกับทุกช่วงวัยค่ะ มาเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูงก็ดี เด็กๆชอบเมนู หมูคลุกฝุ่นค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
ร้านนี้คุณเพื่อนพาแวะค่ะ เพราะนางติดใจแกงป่ารสจัดที่นี่มาถึงร้านวันศุกร์ตอนเที่ยงกว่าๆ โป๊ะเชะ เจอโต๊ะจอง ทั้งทัวร์จีน และกรุ๊ปจองของหน่วยงานราชการ อาหารเลยช้านิดนึง แต่ก็ยังไม่ช้าถึงขั้นมีเคือง 555อาหารที่ลอง■ แกงป่าไก่เผ็ดมากกกกก แต่รสชาติโดยรวมอร่อยนะคะ ไม่ใช่เผ็ดอย่างเดียว มีรสเค็มตามเผ็ด นี่ทานได้สามคำขอยอมแพ้ค่ะ เผ็ดร้อนสุดๆ■ ผัดผักหวานอร่อยมากค่ะ ผักหวานสดๆ ผัดมายังกรุบๆ รสชาติ หวาน-เค็ม กำลังอร่อย■ ปลาทอดกระเทียมปลาตัวใหญ่ ทอดกระเทียม ทอดมากรอบนอกแต่เนื้อในไม่แห้ง กระเทียมสาดมาให้ท่วมปลา ราดน้ำจิ้มแซ่บๆ อร่อยค่ะ■ ฉู่ฉี่ทะเลจานนี้ทะเลสดดีนะคะ แต่น้ำแกงฉู่ฉี่ไม่ค่อยอร่อย น้ำค่อนข้างใส และหวานเกินไปนิด รวมๆ
อาหารที่ลอง
■ แกงป่าไก่
■ ผัดผักหวาน
■ ปลาทอดกระเทียม
■ ฉู่ฉี่ทะเล
จานนี้ทะเลสดดีนะคะ แต่น้ำแกงฉู่ฉี่ไม่ค่อยอร่อย น้ำค่อนข้างใส และหวานเกินไปนิด รวมๆ เฉยๆ ค่ะ
■ ต้มยำปลาคัง
ปลาคังสดๆ น้ำต้มยำแบบน้ำใส เปรี้ยวแซ่บ ซดแล้วสดชื่น อร่อยสุดๆ ค่ะ
ราคารวม น้ำ น้ำแข็ง ข้าว ประมาณเจ็ดร้อยปลายๆ ค่ะ
ผัดผักหวาน
ปลาทอดกระเทียม
แกงป่าไก่
ฉู่ฉี่ทะเล
ต้มยำปลาคัง
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿200 (มื้อเที่ยง)
ผัดผักหวาน
ปลาทอดกระเทียม
แกงป่าไก่
ต้มยำปลาคัง
มื้อแรกหลังจากออกจากรรมฐาน หลังจากที่เดินทางไปปฏิบัติธรรมจังหวัดกาญจนบุรีบรรยากาศร้าน : ร้านอาหารที่บรรยากาศดี โปร่งสบาย ลมพัดเย็นดีค่ะ มีโต๊ะให้นั่งเยอะค่ะ วันนั้นไปทานตอนเที่ยง คนในร้านไม่ค่อยเยอะ การบริการ : ปกติเหมือนร้านทั่ว ๆ พนักงานยิ้มแย้มดี เจ้าของร้านพาน้องหมาปอมปอมออกมาเล่นด้วย 4 ตัวน่ารักดีค่ะการเดินทาง : ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ร้านอาหารอยู่ฝั่งซ้ายของถนน จะอยู่ห่างจากตัวเมือง 10 กิโลเมตรค่ะเวลาเปิด-ปิด : 9.00 - 22.00 น.ไข่เจียวกรอบนอก นุ่มใน หอมด้วยสมุนไพรไทย (อยากทอดให้ได้อย่างนี้บ้างจัง)

2013-12-22
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ไข่เจียวสมุนไพร
  • ผัดกูดผัดน้ำมันหอย