วันหยุดทั้งที ขับรถพาครอบครัวไปทานข้าวดีกว่า ^^ขับรถมาเรื่อยๆจนถึงตัวเมืองสมุทรสงคราม ต่อไปยังดอนหอยหลอด ร้านอาหารเรียงติดกัน 10 กว่าร้านเห็นจะได้ร้านที่เคยไปกิน บังเอิญมีกรุ๊ปทัวร์ตัวจ้อยมา จองเหมาร้านเรยคร่าาา เราก้อเรยต้องไปหาร้านอื่น พอดีทางร้านแนะนำ ร้านครัวอัญชัญให้ หน้าร้านมีที่จอดอยุ น่าจะจอดได้ประมาณ 15 คัน มีคนมาคอยโบกรถเข้าออกร้านเดินเข้าไปในร้าน จะมีที่นั่ง 2 แบบ ถ้าอยากนั่งริมแม่น้ำก็ต้องนั่งพื้น แต่คุงพ่อเราไม่ไหวก้อเรยนั่งโต๊ะด้านในลมพัดมาเย็นสบายมาก บรรยากาศชิลล์สุดๆ ถึงช้าไปนิด นั่งไปแปปเดียวก้อเริ่มมองไม่เหนอะไรเเระเมนูร้านปูนิ่มผัดผงกะหรี่ต้มส้มปลาทูหอยหลอดทอดกระเทียมปลากรพงต้นตำหรับปลาเก๋าลวกจิ้มโดยร

เมนูร้าน
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
ต้มส้มปลาทู
หอยหลอดทอดกระเทียม
ปลากรพงต้นตำหรับ
ปลาเก๋าลวกจิ้ม
โดยรวมแร้วอาหารออกไปทางหวาน รสชาติอาหารไม่ค่อยเข้มข้น

ปลาเก๋าลวกจิ้ม เนื้อปลาเหม็นคาว ถึงจะใส่พวกตะไคร้ ใบมะกรูดมาด้วย แต่ก้อยังกลบกลิ่นไม่มิด

ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ รสชาตออกหวานอย่างเดียวเรย

ปลากะพงต้นตำหรับ รสชาติน้ำเหมือนต้มข่าไก่ ใสไปอ่ะ หวานด้วย

ต้มส้มปลาทู อร่อยสุดเเระเท่าที่สั่งมา ใส่หอมแดงให้เยอะมาก น้ำหวานๆ เค็มๆ เปรี้ยวๆ

บริการค่อนข้างช้า ราคาไม่แพง