ร้านครัวเฮียอ้วน เป็นร้านใกล้วัดพระศรีอารย์ที่ทางเข้าค่อนข้างซับซ้อนหายากซักนิดนึงค่ะ แนะนำว่ามาถึงวัดพระศรีอารย์แล้วให้ถามเส้นทางจากคนแถวนั้นเอาจะสะดวกกว่าค่ะ ร้านนี้พื้นที่เยอะ จอดรถสบายๆ บรรยากาศร้านเปิดโล่ง สะอาดสะอ้านมีโต๊ะไม้ให้นั่งสบายๆ อาหารร้านนี้อร่อยทุกอย่างค่ะ ทั้งหมูทอดกระเทียมจิ้มจุ่ม น้ำซุปหอมสมุนไพร ของสดให้เยอะและสดจริงๆ น้ำจิ้มอร่อยต้มยำน้ำข้นหรือแกงป่าก็รสเด็ด มาร้านนี้สั่งเลยค่ะ อร่อยจริงๆ แถมราคาย่อมเยาบริการรวดเร็ว ครบเลยค่ะ

บริการรวดเร็ว ครบเลยค่ะ