ร้านคาเฟ่อาร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุพรรณเลยค่ะ บนถนนขุนไกร หลังวิทยาลัยอาชีวะศึกษา เป็นแหล่งรวมของวัยรุ่นเมืองสุพรรณเลยทีเดียว ที่นี่มีทั้งอาหารหวานคาว ขนม เครื่องดื่ม เปิดตั้งแต่เที่ยงถึงดึกๆเลยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย เหมาะสำหรับวัยรุ่นวัยเรียนมากๆค่ะ  มื้อนี้เรามาทานกับเพื่อนๆค่ะ มาช่วงค่ำๆคนเยอะพอสมควร สั่งเครื่องดื่มเป็นประเภทนมปั่น โอวัลตินปั่น และพวกขนมปังปิ้งมาทานค่ะ เลือกเป็นขนมปังปิ้งเนยนม กับแยมสตรอเบอรี่ รสชาติดีทีเดียว และเฟรนฟรายส์เป็นของคาวค่ะ เฟรนฟรายส์ที่นี่ชิ้นใหญ่ดีค่ะ มื้อนี้โดยรวมหมดไปไม่กี่ร้อยค่ะ สำหรับ 5-6 คน บรรยากาศสบายๆนั่งรับลมด้านนนอก มีเพลงเพราะๆเปิดให้ฟังด้วยค่ะ ร้านนี้มี wifi free ด้วย แนะนำ
  มื้อนี้เรามาทานกับเพื่อนๆค่ะ มาช่วงค่ำๆคนเยอะพอสมควร สั่งเครื่องดื่มเป็นประเภทนมปั่น โอวัลตินปั่น และพวกขนมปังปิ้งมาทานค่ะ เลือกเป็นขนมปังปิ้งเนยนม กับแยมสตรอเบอรี่ รสชาติดีทีเดียว และเฟรนฟรายส์เป็นของคาวค่ะ เฟรนฟรายส์ที่นี่ชิ้นใหญ่ดีค่ะ มื้อนี้โดยรวมหมดไปไม่กี่ร้อยค่ะ สำหรับ 5-6 คน บรรยากาศสบายๆนั่งรับลมด้านนนอก มีเพลงเพราะๆเปิดให้ฟังด้วยค่ะ ร้านนี้มี wifi free ด้วย แนะนำเลยค่ะ
ปังปิ้งทาแยมสตรอเบอรี่
เฟรนฟรายส์
ปังปิ้งเนยนม
เวลารอ
10 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿60 (มื้อดึก)
ปังปิ้งเนยนม
  • ปังปิ้งเนยน