2013-05-10
หลังจากพักผ่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนเช้าเราก็ได้เวลาไปทำงานแล้ว แต่เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน ไหนๆ ตอนเช้าๆ ก็ขอกาแฟเติมพลังซะหน่อยดีกว่าว่าแล้วเราก็ขับรถมาที่นี่เลยดีกว่า กับ Cafe'Amezon ในปั๊ม ปตท.มีโปรโมชั่นใหม่ด้วย เป็น Green tea honey lime with jelly หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียว งั้นวันนี้ขอลองซะหน่อยเบเกอรี่ภายในร้าน แต่เราก็ไม่กินอีกแล้วมาแล้ว ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวพร้อมเยลลี่้น้ำผึ้งมะนาว รสชาติก็อร่อยดี แต่พอใส่มะนาวฝานมา ทำให้ออกฝาดเล็กน้อยและที่สำคัญคือ ทีแรกคิดว่าเป็นแก้วใหญ่ ทีไหนได้ เป็นแก้วเล็กซะงั้น T-T พอเป็นแก้วเล็กเราก็เลยคิดว่า 55 บ. แพงไปนิดอ่ะ
แต่เอ๊ะ เดี๋ยวก่อน ไหนๆ ตอนเช้าๆ ก็ขอกาแฟเติมพลังซะหน่อยดีกว่า ว่าแล้วเราก็ขับรถมาที่นี่เลยดีกว่า กับ Cafe'Amezon ในปั๊ม ปตท. มีโปรโมชั่นใหม่ด้วย เป็น Green tea honey lime with jelly หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียว งั้นวันนี้ขอลองซะหน่อย เบเกอรี่ภายในร้าน แต่เราก็ไม่กินอีกแล้ว มาแล้ว ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวพร้อมเยลลี่้น้ำผึ้งมะนาว รสชาติก็อร่อยดี แต่พอใส่มะนาวฝานมา ทำให้ออกฝาดเล็กน้อย