2013-08-10
ร้านนมสดน้ำปั่นพี่อ้วน จะตั้งขายช่วงเย็นๆ ไปจนถึงช่วงดึกนะคะเป็นร้านรถเข็นแบบคลาสสิคมากๆ ตลาดต่างจังหวัดจะต้องมีร้านแบบนี้ค่ะถึงจะครบ^^เมนูที่เราชอบสั่งจะเป็นนมสดปั่น หวานๆ มันๆ ได้รสนมเต็มๆ ราคาก็ย่อมเยาถุงละ 15 บาทเท่านั้น และอีกเมนูที่ไม่เคยพลาดเลยก็คือขนมปังสังขยา ซื้อกลับมาทานที่บ้าน ชุดละ 30 บาทเท่านั้น ขนมปังนึ่งมานุ่มๆ กับสังขยาใบเตยหอมๆ ไม่หวานจัด อิ่มอร่อยกันได้ทั้งบ้านค่ะ