ร้านนิปปอนมารุตรงข้ามเซนโตซ่า มะลิวัลย์ขับรถผ่านมาประมาณสามปี คือไม่คิดว่า ก๊วยเตี๋ยวน้ำตก กับอาหารญี่ปุ่น มันจะไปด้วยกันไหวเกาเหลารวมพิเศษ เนื้อโพนยางคำ 120 บาท มีเนื้อโกเบด้วย450บาทแต่ใจไม่ด้านพอ ไม่กล้าสั่งปริมาณเนื้อคือเยอะสมราคา ไม่ใช่วิญญาณเนื้อสองสามชิ้น มาหลอกหลอนแน่นอนตุ๋นมาเปื่อยกำลังดี น่องลายติดเอ็น ชิ้นสวยเลยน้ำซุปรสกลางๆไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวมาก กำลังดีข้าวสวยเป็นข้าวญี่ปุ่นปนไทยแต่ออกไปทางไทยมากกว่า เหมือนโกโบริแต่พูดไทยชัดแจ๋วซดไปหมดถ้วย คนปกติควรจะอิ่มแล้วเลยสั่งซูชิมาชิมแซลมอนคู่ละ 50บาท ไข่หวาน30บาทคำใหญ่มากก ชิ้นขนาดนี้เคยกินที่honmonoต้องแบ่งกินทีละครึ่ง คำเดียวไม่ไหว เพราะข้าวเยอะมาก แต่ปลาก็ใหญ่พ
ร้านนิปปอนมารุ
ตรงข้ามเซนโตซ่า มะลิวัลย์
เกาเหลาเนื้อตุ๋นรวม
ข้าวสวยเป็นข้าวญี่ปุ่นปนไทย
เลยสั่งซูชิมาชิม
ซูชิยักษ์
ต้องแบ่งกินทีละครึ่ง คำเดียวไม่ไหว เพราะข้าวเยอะมาก แต่ปลาก็ใหญ่พอดีกับข้าว
เนื้อข้าวค่อนข้างเละ คืออีกนิดเดียวจะเป็นข้าวต้มแล้ว
ปลาแซลมอนสีก็ดูสดนะ แต่มีกลิ่นตุๆ คาวแปลกๆ น่าเสียดาย
ไข่หวานก็ปกติทั่วไป ชิ้นใหญ่คุ้มราคา
ถ้าผู้หญิงร่างเล็ก เจอไปสองคู่คืออิ่ม เชคบิลกลับบ้านได้เลย

แถมเนื้อย่างเสือร้องไห้ 120 บาท
เสือร้องไห้
ย่างมาสุกเกินไป น้ำจิ้มแจ่วเค็มมากควรจิ้มแต่น้อย
โชคดีที่ไม่ได้สั่งเนื้อโกเบ 1200 ถ้าย่างมาแบบนี้ ได้คนร้องไห้แทน

บรรยากาศร้านเก่าๆ เหมือนญี่ปุ่นโบราณ มีเด็กลูกเจ้าของร้านมาเปิดเกมมือถือเล่น เสียงดังสุด
ห้องน้ำมีพนักงานมาอาบน้ำด้วย

ขายของราคานี้ ผมว่าสถานที่ควรดีกว่านี้ครับ

สรุปเนื้อตุ๋น เกาเหลา ผมแนะนำ
แต่อาหารญี่ปุ่นยังไม่ผ่านครับ
2015-04-13
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿200 (มื้อเที่ยง)
เกาเหลาเนื้อตุ๋นรวม
฿ 120
  • เกาเหลาเนื้อตุ๋น
2012-03-03 83 วิว
ตอนมาทำงานที่ขอนแก่น พี่ที่ทำงานบอกว่าจะพาไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อย แต่ปรากฎว่าย้ายไปซะแล้ว T-Tก็เลยต้องตระเวณหาร้านใหม่กิน ขับมาจนใกล้จะถึงสี่แยก เห็นร้านนี้พอดีครัวญี่ปุ่น นิปปอน มารุ เห็นหน้าร้านแล้วเลือกเลยเพราะหน้าร้านฝั่งนี้ มีขายก๋วยเตี๋ยวด้วยงานนี้เลยไม่ได้กินอาหารญี่ปุ่น แต่กินก๋วยเตี๋ยวเรือแทนมาแล้ว เกาเหลาหมูแบบพิเศษ หมูตุ๋น ชิ้นเบ่อเร้อเลย งานนี้พนักงานบอกว่าชิมก่อนปรุงนะคะ พอชิมดู ปรากฎว่าออกเค็มไปหน่อย ปรุงเพิ่มซะหน่อย ตามใจเรา รสชาติ OK เลยมาพร้อมกับข้าวเปล่า ชุดเดียวอยู่รสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ไม่แพง 40 บ.บริการ OK

รสชาติ อร่อยใช้ได้

ราคา ไม่แพง 40 บ.

บริการ OK