2013-08-09
ร้านบะหมี่นายสมบัติ เป็นร้านที่เห็นได้เด่นชัดมาก เนื่องจากคนจะยืนรอกันเต็มหน้าร้านเลยแต่ช่วงนี้ถ้าใครอยากกินบะหมี่นายสมบัติต้องเผื่อใจไว้เล็กน้อยนะคะ เนื่องจากคนขายอายุเยอะแล้วจะหยุดบ่อยค่ะ เพราะเค้าทำเส้นบะหมี่และแผ่นเกี๊ยวเองด้วย แนะนำว่าถ้ามาแล้วให้สั่ง 2 ชามสุดยอดของที่นี่ค่ะ บะหมี่แห้ง 1 ชาม กับ เกี๊ยวน้ำอีก 1 ชามอิ่มกำลังดีค่ะ บะหมี่เกี๊ยวร้านนี้เป็นสุดยอดในใจเราค่ะ บะหมี่แห้งปรุงมาอร่อย ใส่เนื้อปูกับหมูแดงส่วนเกี๊ยวน้ำ ตัวเกี๊ยวบาง หอมหมู น้ำซุปอร่อยแบบน้ำเคี่ยวกระดูกจริงๆ ทานชามเดียวไม่เคยพอค่ะ
ทานชามเดียวไม่เคยพอค่ะ