แวะทานอาหารที่ร้านปลาใหญ่ ร้านดังบริเวณสามแยกทุ่งใหญ่ค่ะ ร้านนี้เค้าดังในเรื่องของปลาม้าสดๆ และเน้นว่าเป็นปลาจากธรรมชาติ ไม่ใช่ปลาเลี้ยงค่ะ คนทานปลาจะทราบดีว่าปลาธรรมชาติจะรสชาติดีกว่าปลาเลี้ยงเพราะไม่มีกลิ่นสาปของอาหารปลา มาร้านปลาดังทั้งทีก็ต้องสั่งเมนูต้มยำปลาม้าค่ะ เป็นเมนูอันดับ 1 ของร้านเลย สั่งกันแทบทุกโต๊ะ ต้มมาหม้อใหญ่ๆ เนื้อปลาแน่นๆ เน้นๆ ไม่ใส่ผักใส่เห็ดกันเลยทีเดียว สุดยอดร้านใจถึงค่ะ ปลาม้ามาชิ้นใหญ่ๆเนื้อเน้นๆ ตักไปเจอแต่ปลา น้ำซุปต้มยำเผ็ด เปรี้ยว ถึงใจดีมากๆ เป็นต้มยำแบบบ้านๆ น้ำใส พริกลอยแบบนี้โดนใจเราเลยค่ะ รสดีมากๆ แนะนำค่ะ เนื้อปลาก็สดจริงๆ เนื้อดีมากๆ อร่อยสุดๆ ค่ะเผ็ดแล้วก็แก้เผ็ดกันเบาๆ ด้วยผัดผักห
เพราะไม่มีกลิ่นสาปของอาหารปลา

เผ็ดแล้วก็แก้เผ็ดกันเบาๆ ด้วยผัดผักหมูกรอบค่ะ จะรวมผักสีเขียวมา มีถั่วแขก คะน้า บล็อกโคลี่ ผัดมากับหมูกรอบ
ผักสดกรอบ มาเจอกับหมูกรอบ น้ำผัดรสชาติหวานเค็ม กำลังดีเลยค่ะ ตัดกับต้มยำ ทานกับข้าวสวยร้อยๆ อร่อยสุดๆ ไปเลย
ผ่านมาทางนี้ให้แวะเลยค่ะ พลาดแล้วเสียใจแน่นอน การบริการสไตล์ร้านบ้านๆ นะคะ เจ้าของร้านเป็นชาวบ้านในท้องที่ค่ะ
ปลาสดๆ ที่นี่มีตลอดทั้งวันค่ะ มีโชว์ตัวใหญ่ๆ ใหู้ดูกันเลย ถูกใจคนรักปลาแน่นอนค่ะ

ความสะอาดและการบริการดีค่ะ บริการรวดเร็ว ร้านสะอาดตามสไตล์บ้านๆ ไม่หรูถึงกับโรงแรม แต่รับรองว่า
ถ้าใครแวะแล้วติดใจในฝีมือการทำอาหารและบริการแน่นอนค่ะ

สำหรับเราเมนูเน้นปลาสดๆ เนื้อเน้นๆ เมนูละประมาณ 200 บาทนี่ไม่แพงเลยค่ะ ทานกันอิ่มแปล้แน่ๆ และขอย้ำอีกที
ปลาสดเน้นๆ เลยจริงๆ^^
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ต้มยำปลาม้า