2012-07-11
วันนี้เพื่อนพาไปกิน อาหารอีสานที่จันทบุรีร้านป่ายาง อยู่แถวๆ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ร้านนี้ตั้งอยู่ในสวนอาหารส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารอีสาน มีอาหารตามสั่งด้วยนิดหน่อยหน้าร้านก็มีพี่เสือยืนอยู่จานแรกมาแล้ว ส้มตำไทยรสชาติถูกใจเรามาก หวานๆเปรี้ยวๆ จานต่อมาตำข้าวโพด จานนี้รสหวานของข้าวโพดเข้ากันได้ดีกับน้ำส้มตำมาก จานนี้มันจะออกรสเค็มๆหน่อยปีกไก่ทอด กรอบมาก
อาหารส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารอีสาน มีอาหารตามสั่งด้วยนิดหน่อย หน้าร้านก็มีพี่เสือยืนอยู่ จานแรกมาแล้ว ส้มตำไทย
กับน้ำส้มตำมาก จานนี้มันจะออกรสเค็มๆหน่อย ปีกไก่ทอด กรอบมาก