2016-02-12
ร้านประจำไม่ไกลจากที่ทำงานค่ะ ปกติจะไปทานที่ร้าน และเมนูประจำคือข้าวเฉโป หรือคือรวมทุกอย่าง (เป็ดย่าง-หมูแดง-หมูกรอบ-กุนเชียง) ราดข้าว จานละแค่ 40 บ. เองค่ะวันนี้ที่ทำงานมีกิจกรรม โทร.ไปสั่งข้าวเฉโป ทางร้านจัดส่งให้ด้วย สั่งขั้นต่ำแค่ 200 บ. ก็ส่งฟรีแล้วค่ะ กล่องละ 40 บ. ราคาเหมือนทานที่ร้าน มีน้ำซุปใส่ถุงแยกมาให้ด้วยข้าวกล่องใหญ่ สารพัดเนื้อสัตว์โปะมาเต็มๆ มีน้ำพะโล้ และน้ำจิ้มดำๆ ทีเด็ดคือพริกเผา เพิ่มความเผ็ด น้ำซุปก็อร่อยมีสาหร่ายด้วย