2012-07-19
มีโอกาสมาทาน ร้านดังร้านนึงในหาดใหญ่ แนว นมสด ขนมปังครับ กับ " มออ นมสด " ร้านตกแต่งน่ารักๆ ใช้โทนสีส้มดำ ในการแต่งร้าน พนักงานเยอะนะครับ แต่ก็ดู ขลุกขลักเล็กน้อย ขอ WIFI ไปก็ไม่รู้ต้องไปถาม ถามราคาขนมปังแบบผสม 1 จาน 2 ชิ้น แต่จะขอเป็นคนละหน้าได้ไหม ก็ไม่รู้เดินไปถามอีก 555+ เสียเวลาคนสั่งจริงๆ เหมือนพนักงาน Part time หนะครับที่ผมเจอเมนูจุ๋มจิ๋มน่ารักบนโต๊ะ พร้อม น้ำเปล่า และ ซอสต่างๆ อ่อ ร้านนี้บริการ อาหาร ตามสั่งด้วยนะครับ แต่โดดเด่นที่ขนมปังที่มีชื่อช็อคโกแลตเย็นนมสด ไม่เข้มช็อคอะ และ นมสดเขาใช้ low fat เปล่า ไม่มันหอมเลย ผมว่า ไม่ไหวนะ ถ้าร้านแนวนี้ แต่เครื่องดื่มนมสด ได้รสชาติแค่นี้ พอผ่านครับ 6/10ข
พนักงานเยอะนะครับ แต่ก็ดู ขลุกขลักเล็กน้อย ขอ WIFI ไปก็ไม่รู้ต้องไปถาม ถามราคาขนมปังแบบผสม 1 จาน 2 ชิ้น แต่จะขอเป็นคนละหน้าได้ไหม ก็ไม่รู้เดินไปถามอีก 555+ เสียเวลาคนสั่งจริงๆ เหมือนพนักงาน Part time หนะครับที่ผมเจอ เมนูจุ๋มจิ๋มน่ารักบนโต๊ะ พร้อม น้ำเปล่า และ ซอสต่างๆ อ่อ ร้านนี้บริการ อาหาร ตามสั่งด้วยนะครับ แต่โดดเด่นที่ขนมปังที่มีชื่อ ช็อคโกแลตเย็นนมสด ไม่เข้มช็อคอะ และ นมสดเขาใช้ low fat เปล่า ไม่มันหอมเลย ผมว่า ไม่ไหวนะ ถ้าร้านแนวนี้ แต่เครื่องดื่มนมสด ได้รสชาติแค่นี้ พอผ่านครับ 6/10 ขนมปังหน้าต่างๆ ผมสั่งสังขยาและหมูหยองน้ำพริกเผาไปครับ ขนมปัง ไม่อาหย่อยเท่าไหร่อะ กรอบไม่สุดด้านนอก ด้านในก็นุ่มไม่สุด แบบแปลก นมปังไม่ใช่เกรดดีมาก ถ้าร้านทั่วไปยังพอให้อภัย แต่นี่ ร้านแนวนี้เลย ได้แบบนี้แย่นะ ผมว่า (มนต์นี่ 9.5/10 ที่นี่ 6/10 ครับ)
แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ อ่อ ผมเจอมดตัวโตในช็อคเย็นของผมด้วยครับ โต๊ะข้างๆก็ไปโวย ผมก็แจ้งให้เขาทราบเช่นกัน เขาบอกสงสัยมากับน้ำแข็ง แล้วไง ควรไม่คิดเงินกับลูกค้า หรือ ทำใหม่ให้ไหม ไม่มี งงมาก หรือ เป็นส่วนลด เอ้า ก็ยังดูรับผิดชอบ แต่ไม่มีการรับผิดชอบ ขอโทษครับแค่นั้น จบ!! อืม แย่นะผมว่า
ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ