2014-02-25
แวะเดินทางมาท่องเที่ยวที่สระบุรี แวะมาไหว้พระที่วัดพระพุทธบาทสระบุรี วัดที่ใครที่มาเที่ยวต้องมากราบนมัสการครับ หลังจากกราบนมัสการเสร็จเลยเดินมาหาซื้อของฝากครับ ตลาดนี้อยู่ตรงข้ามวัดพระพุทธบาทเป็นตลาดที่รวมของฝากทั้งของกินของใช้ผลไม้ต่างๆ มีร้านนึงอยู่อยู่ตรงทางเข้าตลาดร้านนี้ชื่อว่า สุมาลีขายทั้งน้ำ ขนมเปี๊ยะ กะหรี่ปั๊บ ขนมบ้าบิ่นครับ สนนราคาเริ่มต้น 35 บาทครับขนมที่ซื้อเป็น ขนมบ้าบิ่นกล่องใหญ่ 50 บาทเป็นขนมบ้าบิ่นที่ชิ้นหนา อร่อยหวานกำลังแป้งน้อยรู้สึกได้เลยว่าใช้ส่วนผสมของมะพร้าวค่อนข้างเยอะในกล่องมีทั้งหมด 10 ชิ้นแต่แม่ค้าใจดีให้เพิ่มอีก 2 ชิ้นครับ