2012-11-22
มาถึง อ.มวกเหล็กแล้ว ต้องนึกถึง ไร่องุ่น กระหรี่พัฟ ใช่ป่ะคะ แต่วันนี้พามาชิม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรสุโขทัยกัน 555ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ตั้งอยู่ใน อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี มาไม่ยากคะ มุ่งหน้าเข้ามาที่ตลาด อ.มวกเหล็ก (แล้วแอบลองถามทางกะคนแถวนั้น คริคริ) ร้านจะเป็นห้องแถวไม้ ขนาด 1 คูหา .... บรรยากาศร้านไม่ร้อนนะคะ เจ้าของร้านยิ้มแย้มดีคะ ใจดี ราคาไม่แพงคะ เหมาะสมกับปริมาณ และรสชาติก๋วยเตี๋ยวเลยคะ ถ้ามารับประทานตอนเที่ยง คนจะค่อนข้างแน่นร้านนะคะ ขอแนะนำว่า มาก่อนเที่ยง หรืออาจเลยเที่ยงไปหน่อยนะคะ (เราจะได้ลิ้มรสก๋วยเตี๋ยว ได้สบายอารมณ์คะ คริคริ) ตามสไล์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรสุโขทัยเลยคะ รสชาติเป๊ะเว่อร์คะ ปอลอ เห็นแล้
ตามสไล์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรสุโขทัยเลยคะ รสชาติเป๊ะเว่อร์คะ ปอลอ เห็นแล้วอยากกินอีกจังเลย!!!! เดว่ไว้ว่างๆ ต้องไปจัดสักหน่อยละคะ