รีวิว หลายร้านในตลาดน้ำอโยธยาแล้ว ร้านนี้ก็เปนอีกร้านนึง ที่ได้ลองทานมา คนเยอะมาก หน้าร้านยืนรอ คิวนานมากๆค่ะ ไม่ว่าจะไปไหน ก็หนีไม่พ้นอาหารไทยสุดฮิต อย่างส้มตำ อิอิ ทริปนี้พอดีไปกะเพื่อนต่างชาติ เลยจัดมาให้เพื่อนๆลองซักหน่อยจ้าสั่งเมนูที่ไม่แรงมาก เลยเลือกเป็นตำไทยไข่เค็ม รสชาติ กลางๆสำหรับตัวเองแล้ว รสชาติ ก็ไม่อร่อยอ่า พูดตรงๆ หน้าตาก็ไม่น่ากินเท่าไหร่ จัดจานมาก็ไม่ได้ใส่ใจ เพราะเน้นขายไว ขายเร็วมากกว่าเพราะว่าคนรอคิวเยอะมากล่ะมั้งเลยทำให้ต้อง รีบขายเอาจำนวนเข้าไว้ค่ะ ส่วนนี่คือไก่ทอดไก่ทอดรสชาติโอเคเลยทีเดียว จานนี้อร่อยนะไก่กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ทอดมาร้อนๆ (อาจจะเพราะขายดีเลยทำให้ไก่ทอดร้อนได้55)สำหรับ

ส่วนนี่คือไก่ทอด

สำหรับเราถ้าให้ทานอีกคงไม่เอาแล้วค่ะ สำหรับส้มตำนะ เพราะตำไม่อร่อยเลย
แต่ไก่ทอด ถ้าได้ไปเที่ยวอีก คงได้กลับไปทานอีกรอบแน่ๆค่ะ
แต่สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ใช่คนไทย เค้าก็ว่าอร่อยนะ คงเป็นเพราะเค้าไม่เคยทานมาก่อนนั้นล่ะค่ะ

ส้มตำครกนี้ 50 บาท ไก่ทอด3ชิ้น 50 บาทค่ะ
  • ไก่ทอด