2013-08-26
ร้านหอยทอดนายวิเชียร ร้านนี้เป็นอีกร้านดังของหอยทอดโพธารามร้านอยู่หน้าซุ้มประตูวัดโพธารามเลยค่ะ หอยทอดของร้านนี้เน้นแป้งกรอบ จะทอดจนกว่าจะกรอบเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอยากทานของอร่อยต้องใจเย็นๆ นะคะ^^ ร้านนี้หอยสดดี ตัวใหญ่ปานกลาง ทอดเสร็จจะโรยด้านบนด้วยต้นหอมกับพริกไทย ตอนยกมาเสิร์ฟหอมมากๆแทบอดใจไม่ไหว น้ำจิ้มหน้าตาธรรมดาๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย อร่อยเข้ากับหอยทอดมากๆ ที่นี่มีโต๊ะให้บริการค่อนข้างน้อยนะคะ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งใส่ห่อค่ะราคาไม่แพงค่ะ 30-35 บาท อร่อยค่ะ