2013-08-25
ร้านเจ๊แป้น เป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ร้านเปิดโล่งมีโต๊ะปูนให้ลูกค้านั่งหลายโต๊ะเหมือนกันค่ะ มาร้านนี้เราแนะนำให้ลองทานราดหน้าดูค่ะ เส้นใหญ่เ้ค้าเหนียวนุ่มผัดกับซีอิ๊วหวานมาหอมดีค่ะ มีกลิ่นกะทะด้วย ชอบเลยค่ะ น้ำราดหน้าเค้าหอมเต้าเจี้ยวนำเลยค่ะ แถวนี้เค้ามีโรงงานทำเต้าเจี้ยวท้องถิ่นกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ หอมนำมาเลยค่ะ น้ำปรุงมาหวานๆ เค็มๆ กำลังดีหมูหมักนุ่ม ผักคะน้าสุกกำลังดี ปรุงเผ็ดเพิ่มอีกหน่อยอร่อยเลยค่ะราคา 35 บาท โอเคค่ะ
ราคา 35 บาท โอเคค่ะ