2013-08-15
วันพระที่สะดวก เรามักจะทานเจทั้งวัน จะทานกันทั้งบ้านเลยค่ะ และโชคดีที่บ้านโป่งมีร้านอาหารเจให้บริการตลอดทั้งปี อย่างร้านเพื่อนบุญอโศกก็จำหน่ายอาหารเจตลอดทั้งปีค่ะ เมนูก็มีให้ทานหลากหลายทั้งต้มจับฉ่าย ผัดผัดรวมมิตรเจ แกงจืดใ่ส่ผักต่างๆ ผัดไทเจ แต่ที่บ้านเราทานกันบ่อยๆก็จะเป็นต้มจับฉ่าย และกำหล่ำปลีตุ๋นเห็ดหอมค่ะ ถุงละ 25 บาท ซื้อมาทานกับข้าวสวยที่บ้านค่ะ รสชาติหวานจากผักตามสไตล์อาหารเจ แต่สะอาดและบริการดีค่ะ
และบริการดีค่ะ