2016-03-14 152 วิว
แวะจิบชายามบ่ายกันต่อที่นี่ค่ะ ร้านโรงชา ที่นี่ไม่มีกาแฟนะคะ จะมีแต่ชา ชา และชาเป็นร้านชาที่มีโต๊ะ 5-6 โต๊ะด้านในห้องแอร์ ฟรีไวไฟ ซึ่งตอนนี้ทางร้านเริ่มทำในส่วนด้านหลัง ไว้รองรับลูกค้าค่ะ แต่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ด้วยความที่นี่ มีแต่ชา เมนูเครื่องดื่มจะเป็นชาชนิดต่าง ๆ ค่ะ ทั้งชาผลไม้ ดอกไม้ หรือชารสชาติ กลิ่นแปลก ๆ ที่นี่ก็มีให้ชิมค่ะ แบบร้อน หรือเย็นสั่งเป็นชาพีชร้อนมาค่ะ ชาหอมมาก กลิ่นพีชอ่อน ๆ แยกน้ำเชื่อมต่างหากค่ะ รสชาติของชาจะหอมพีช และมีรสฝาด ๆ ตามแบบของชา แต่พอเพิ่มความหวานด้วยน้ำเชื่อม ก็เพิ่มความอร่อยค่ะ ทานตอนอุ่น ๆ หวานนิด ๆ หอมพีชอ่อน ๆ นอกจากชา ที่นี่ยังมีเค้ก ขนมปัง พิซซ่า ด้วยค่ะ เมนู signature ของร้านคือ ขนมปั

นอกจากชา ที่นี่ยังมีเค้ก ขนมปัง พิซซ่า ด้วยค่ะ เมนู signature ของร้านคือ ขนมปังลาวาค่ะ
ขนมปังฝรั่งเศษชิ้นใหญ่ สอดไส้ไข่ไส้กรอก เวลาแหวกขนมปัง ไข่ที่อยู่ด้านในจะไหลเยิ้มออกมาค่ะ ทานกับซอสมะเขือเทศ เป็นไอเดียเก๋ แต่อร่อยค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน