2012-09-27
แวะไปกินสเต็กมาร้านนี้ ในตัวเมืองหาร้านสเต็กมีน้อยร้านน่ะค่ะ เพราะจะอยู่ในซอยหมดร้านนี้มีคนไปกินเยอะค่ะ บรรยายกาศก็ดีร้านเล็กๆๆ แต่คุณภาพวิธีการทำำก็อร่อยมีขนมปังหอมนุ่ม น่ากินที่เดี่ยวรสชาติอาหารก็ระดับไม่น้อยหน้าร้านใหญ่ๆๆ อย่าง ซิสเลอร์ หรือ เจฟฟี่ ที่มีหลายสาขาเลยปกติก็เป็นคนชอบทานเหมือนกัน ชอบกินซุปหน้าฝนแบบนี้หลบฝนที่ร้านสเต็กกันก่อนค่ะ