2016-04-09
Fuji Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆของไทย ที่ตอนนี้มีสาขาอยู่มากมายครับทั้งในกรุงเทพแล้วก็ต่างจังหวัด ผมมาทำงานในแหลมทองพอดีพักเที่ยงไม่รู้จะทานอะไรดีเลยมาลงเอยที่ร้านนี้ครับ ผมไม่ได้ทานฟูจิมาสักระยะนึงแล้วเพราะเดี๋ยวนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นเกิดใหม่เจ๋งๆมากมาย วันนี้ได้กลับมาทานอีกครั้งนึงรสชาติอาหารยังรู้สึกว่าพอใช้ได้ครับ และก็ไม่แพงมากเท่าไรด้วยครับ แต่วันนี้สิ่งที่ยังไม่ประทับใจที่สาขานี้คือเรื่องของการบริการที่พนักงานดูงงมากครับ ส่วนอย่างอื่นนั้นถือว่าใช้ได้ครับ