2013-05-18 111 วิว
เดินทางมาทำงานที่อุดร (อีกแล้วครับท่าน) เราก็มาหาอะไรกินกันดีกว่าในห้างเซ็นทรัลอุดรธานีและงานนี้ก็หนีไม่พ้น Fuji อีกแล้วครับท่านเริ่มต้นกันด้วยเบาๆ กับสลัดปูนิ่ม มาพร้อมกับน้ำสลัดน้ำมันงาญี่ปุ่น รสชาติออกเปรี้ยวๆ นิดๆปูนิ่มกับสลัดก็อร่อยดีชาเขียวเย็นแบบ Fit บำรุงร่างกาย บำรุงสมองจานนี้อยากกินมาหลายวันละกับบะหมี่เย็น ซารุโซบะ มาพร้อมกับไข่นกกระทน วาซาบิกินบะหมี่เย็นตอนหน้าร้อนนี่มันอร่อยดีแท้น้อ

ปูนิ่มกับสลัดก็อร่อยดี

จากคราวก่อนที่เกิดความไม่ประทับใจกับฟูจิไปแล้วรอบหนึ่ง เราก็มากินกันที่ฟูจิอีกแล้ว (ไม่เข็ด 555)อาหารจานแรกของเราในวันนี้เป็นยำปูอัด รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ผักกรอบๆ อร่อยดีเหมือนเคยเมนูของเราในวันนี้เป็นแซลมอนสอดไส้มานองเนส ปลาแซลมอนทอดมาแบบกรอบๆ สอดไส้มายองเนสรสชาติอร่อยดีทีเดียวและแล้วก็มาถึงจานที่ไม่น่าประทับใจกับสเต็กเต้าหู้ ตอนยกมาเสิร์ฟ ทำไมดูน่าตามันแห้งเหี่ยวผิดปกติจังปกติเต้าหู้จะดูเต่งตึงน่ากิน แต่คราวนี้เหี่ยวมาเลย พอชิมเข้าไปรสชาติมันออกเปรี้ยวๆ ม่ายเวิร์คอย่างแรงงานนี้ก็เลยบอกน้องพนักงานให้เปลี่ยนใหม่เลย น้องพนักงานบอกว่าพ่อครัวใช้ไฟแรงและเวฟนานไปหน่อยงานนี้เลยแอบเซ็งเล็กน้อยจานนี้เป็นเทมปุระผักของพี่ที่ไปด้วย

รสชาติอร่อยดีทีเดียว

งานนี้เลยแอบเซ็งเล็กน้อย
จานนี้เป็นเทมปุระผักของพี่ที่ไปด้วยกัน หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียว

ทำไมพักหลังถึงเริ่มมีปัญหากับฟูจิซะละ เซ็ง
พอดีมีงานเลี้ยงลูกค้าจัดขึ้นที่จังหวัดอุดรธานี งานนี้เราก็เลยต้องมาเตรียมงานกันก่อนงานนี้เราจัดกันที่โรงแรมเซ็นทารา อุดร ก่อนที่จะเริ่มงานในตอนเย็น เราก็มาหาอะไรกินกันตอนกลางวันก่อน ในห้างเซ็นทรัลที่อยู่ติดกับโรงแรมกันดีกว่ากับร้านฟูจิในเซ็นทรัลบรรยากาศการตกแต่งภายในร้าน ดูโมเดิร์นมากๆจานแรกเป็นยำแซลมอล รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นเกี๊ยวซ่าทอด กรอบๆ อร่อยดีทีเดียวจานนี้ยำทูน่า รสชาติคล้ายยำแซลมอล เพียงแต่เปลี่ยนเป็นปลาทูน่าแทนและแล้วก็มาถึงจานที่ไม่ประทับใจ จานนี้ตอนแรกไม่ทันสังเกต พอกินไปได้ 2 ชิ้นปรากฎว่ามีเส้นผมอยู่ทางด้านล่างซ้ายของจาน ทีแรกมีคนทักว่าเป็นผมเราเองก็เลยหยิบรูปที่ถ่ายไ้ว้ขึ้นมาดู ก็เลยบอกพนักงาน

กับร้านฟูจิในเซ็นทรัล

ก็เลยหยิบรูปที่ถ่ายไ้ว้ขึ้นมาดู ก็เลยบอกพนักงาน น้องพนักงานก็เอาไปเปลี่ยนจานใหม่มาให้

แต่ความรู้สึกก็เสียไปแล้วละ
อันนี้เป็นเบนโตะของน้องที่ทำงาน รสชาติอร่อยดีเช่นกัน

งานนี้ผิดหวังกับ Fuji จริงๆ T-T