2016-01-18
Impression cafe ตั้งอยู่ในห้างนาซ่ามอลล์ พนักงานบริการดี มี wifi free อาหารมีหลากหลาย เป็นร้านประจำของเราเลยค่ะ - red valvet เค้กชิ้นสีแดง รสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่มมากๆ ชอบมากค่ะ - ฮันนี่โทสต์แบบจัดเต็ม จัดเต็มมาก โทสต์ชิ้นใหญ่ เคียงด้วยผลไม้ต่างๆ เหมาะกับการมาทานหลายคนกับเพื่อนๆ ฟินมากๆค่ะ - สลัดแซลมอนรมควัน จานนี้ก็อร่อย รวมทั้งพวกสปาเกตตี้ต่างๆที่ชอบก็ผัดขี้เมาค่ะ เครื่องดื่ม แนะนำ สตรอเบอรี่บานาน่า เข้มข้นอร่อย ชาเขียวมัจฉะ อันนี้ก็ดีค่ะ