2014-03-01
สวัสดีค่าวันนี้ก็จะพาไปกินที่จ.กาญจนบุรีกันบ้างนะคะ ร้านล็อฟท์นี่ก็อยู่ทางเดียวกับทางไปร้านริเวอร์แควโฟลตติ้งหละค่ะ แต่เลยร้านอาหารคีรีธาราเข้าไปอีกหน่อยค่ะ ก็จะเจอร้านนี้อยู่นะคะ จะอยู่ติดริมแม่น้ำเลยค่ะที่นั่งของที่นี่จะมีหลายโซนด้วยกัน วันนั้นเราได้นั่งชั้นบนอาคารใกล้ๆ แม่น้ำค่ะ (ที่จริงจะมีที่ติดแม่น้ำกว่านี้อีกค่ะ แต่เป็นชั้นล่างของร้าน เป็นกึ่งๆ ระเบียงเลยแหละ)มาว่ากันถึงอาหารดีกว่าเนาะ จานแรก ไก่ทอดค่ะ โอค่ะ แต่ไก่ฟาร์มอ้ะ เสียดาวย ไม่งั้นที่จริงน่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ แต่ทอดมากำลังดี น้ำมันก็โอค่ะน้ำพริกอะไรสักอย่างค่ะ รสจัดดี หอมดีด้วยค่ะ อร่อยดีจานนี้ เป็นจานที่เราชอบสุดของมื้อนั้นนะคะต่อไปเป็นต้มยำไก่ ตัวนี้รสกลางๆ ค่ะ ยังไม่ค่อยแซ่บโดนใจเท่าไหร่ต่อไป
สวัสดีค่า
วันนี้ก็จะพาไปกินที่จ.กาญจนบุรีกันบ้างนะคะ ร้านล็อฟท์นี่ก็อยู่ทางเดียวกับทางไปร้านริเวอร์แควโฟลตติ้งหละค่ะ แต่เลยร้านอาหารคีรีธาราเข้าไปอีกหน่อยค่ะ ก็จะเจอร้านนี้อยู่นะคะ จะอยู่ติดริมแม่น้ำเลยค่ะ ที่นั่งของที่นี่จะมีหลายโซนด้วยกัน วันนั้นเราได้นั่งชั้นบนอาคารใกล้ๆ แม่น้ำค่ะ (ที่จริงจะมีที่ติดแม่น้ำกว่านี้อีกค่ะ แต่เป็นชั้นล่างของร้าน เป็นกึ่งๆ ระเบียงเลยแหละ) มาว่ากันถึงอาหารดีกว่าเนาะ จานแรก ไก่ทอดค่ะ โอค่ะ แต่ไก่ฟาร์มอ้ะ เสียดาวย ไม่งั้นที่จริงน่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ แต่ทอดมากำลังดี น้ำมันก็โอค่ะ น้ำพริกอะไรสักอย่างค่ะ รสจัดดี หอมดีด้วยค่ะ อร่อยดีจานนี้ เป็นจานที่เราชอบสุดของมื้อนั้นนะคะ ต่อไปเป็นต้มยำไก่ ตัวนี้รสกลางๆ ค่ะ ยังไม่ค่อยแซ่บโดนใจเท่าไหร่ ต่อไปเป็นแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายค่ะ ตัวลูกชิ้นปลากรายหนึบใช้ได้นะคะ ตัว้นำแกงเขียวหวานเข้มข้นดี แต่รสชาติยังไม่ว้าวนักค่ะ เราชอบหวานกว่านี้อีกนิด ผัดยอดฟักแม้วค่ะ ผักสดกรอบดี รสชาติปานกลางค่ะ ยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ เราว่าหลายเมนูยังไม่ค่อยโดนค่ะ เราอาจจะเลือกเมนูผิดก็ได้นะคะ แต่ร้านบรรยากาศดีมากๆ ค่ะ เอาไว้ถ้ามีโอกาสก็จะไปลองเมนูอื่นๆ ดูนะคะ