2013-03-17
และแล้วในที่สุดก็มาถึงมื้อเย็น ซึ่งก็หนีไม่พ้นเซ็นทรัลอีกแล้ว เพราะขี้เกียจไม่รู้จะไปไหนดีทำงานมาทั้งวันเหนื่อยละ เลยอยากหาอะไรกินง่ายไม่ต้องเดินทางคราวนี้เราก็เลยมากันที่ร้าน Yayoi กันบ้างดีกว่า พอดีมีโปรบัตรธนาคารลด 15% ว่าแล้วก็จัดไปเมนูอาหารหลากหลายในราคาไม่แพงมาแล้วของเราเป็นชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด มาพร้อมกับสลัด และซุปมิโซะ หมูืทอดมากรอบอร่อยใช้ได้ น้ำจิ้มก็ OKของกินเล่นเป็นเกี๊ยวซ่าทอด มาแบบร้อนๆ กรอบๆ อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นของน้องที่ทำงานเป็นชุดข้าวแกงกะหรี่หมูทอดสอดไส้ชีส ดูท่าทางน่าอร่อยดีเหมือนกันรสชาติ ก็ OK ราคา ใช้บัตร ธนาคาร ลด 15%บริการ OK
ทำงานมาทั้งวันเหนื่อยละ เลยอยากหาอะไรกินง่ายไม่ต้องเดินทาง คราวนี้เราก็เลยมากันที่ร้าน Yayoi กันบ้างดีกว่า พอดีมีโปรบัตรธนาคารลด 15% ว่าแล้วก็จัดไป เมนูอาหารหลากหลายในราคาไม่แพง มาแล้วของเราเป็นชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด มาพร้อมกับสลัด และซุปมิโซะ
หมูืทอดมากรอบอร่อยใช้ได้ น้ำจิ้มก็ OK ของกินเล่นเป็นเกี๊ยวซ่าทอด มาแบบร้อนๆ กรอบๆ อร่อยดีทีเดียว อันนี้เป็นของน้องที่ทำงานเป็นชุดข้าวแกงกะหรี่หมูทอดสอดไส้ชีส ดูท่าทางน่าอร่อยดีเหมือนกัน
รสชาติ ก็ OK
ราคา ใช้บัตร ธนาคาร ลด 15%