เวลาที่เราไปทำงานที่นครราชสีมา ส่วนใหญ่ก็มักจะแวะซื้อของฝากที่สระบุรี ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นกะหรี่พัฟและร้านของฝากที่เราซื้อเป็นประจำก็คือร้านนี้เลย กะหรี่พัฟคุณต๋อย ตอนนี้เปลี่ยนเป็นพัฟสติ๊กละสงสัยเพื่อให้เกิดความแตกต่างระหว่างสินค้าตามหลักการตลาดนั่นเองรูปแบบกล่องก็ดีไซน์ไม่เหมือนใคร พอดีช่วงที่ไปคนไม่เยอะแป๊ปเดียวเราก็ได้มาแล้วพัฟสติ๊ก 10 ชิ้น 1 กล่องใหญ่มาดูว่าข้างในมีอะไรบ้างเป็นพัฟสติ๊ก ข้างในเป็นไส้ ปูอัด แฮม เบคอน ผสมกันในพัฟสติ๊กมีผงปรุงรสใส่ซองมาให้ด้วย พัฟสติ๊กที่ร้านนี้แป้งจะไม่ค่อนร่วนเท่าไร กินแล้วไม่แตกหกเลอะเทอะส่วนไส้ก็อร่อยดีทีเดียว ถ้าชอบกินรสชาติเผ็ดๆ ก็ใส่ผงปรุงรสเพิ่มรสชาติได้อีกด้วยราคาชิ้นละ 15 บ.

ราคาชิ้นละ 15 บ.