กาแฟไ่ร่คุณหญิงโพธาราม ร้านเล็กๆ แต่ร่มรื่น บรรยากาศดี เราชอบแวะไปซื้อกาแฟสดที่สาขานี้กันประจำ วันนี้สั่งคาปูชิโน่เย็นมาทานค่ะ ชอบบรรจุภัณฑ์ของเค้าค่ะตัวแก้วกับฝาอย่างดี ปิดสนิท ไม่ต้องกลัวฝาจะหลุดแล้วน้ำหกใส่ แก้วสูงแก้วนี้ 40 บาทเท่านั้นค่ะ กาแฟก็หอมมากๆ สั่งหวานน้อยก็ได้รสชาติที่กลมกล่อมถูกใจเราเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้ม ร้านสะอาดน่านั่ง ชอบเลยค่ะ ^^