2013-07-18
วันนี้พามาทานปูนิ่มถึงบ้านปูนิ่มเลยค่ะ เป็นฟาร์มเลี้ยงปูนิ่มที่จันทบุรี อ.ขลุงอยู่ถนนเทศบาล สาย 2 เข้ามาลึกนิดนึง ถ้าหลงถามคนแถวนั้นได้ค่ะ รู้จักหมด ร้านนี้น่าสนใจตรงที่ต้องนั่งเรือเร็วไปค่ะ ร้านเค้าอยู่กลางน้ำ ทางร้านจะมีเรือคอยบริการ เราก็จอดรถไว้ที่ท่าน้ำ แล้วก็นั่งเรือไป 5 นาทีถึงค่ะ เรือเร็ว วิวสวยมากๆ ชอบร้านนี้ตรงนี้เลย ได้นั่งเรือดูวิวสวยๆ วันที่เราไป คนค่อนข้างน้อย ทั้งร้านมีอยู่ 3 โต๊ะ ที่นั่งริมทะเลมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ แต่ละโต๊ะ วิวดีดีทั้งนั้น ไปกันสองคนค่ะ สั่งมาทั้งหมด4 อย่าง อิ่มแปร้เลย1. จานแรกเลย ปลากะพงนึ่งมะนาว รสชาดไม่จัดจ้านเท่าไหร่ แต่ปลาสดมากมากค่ะ เอาเนื้อปลานุ่มๆ มากินกับน้ำปลาพริก กับข้าวร้อนๆ ก็อร่อยแล้วค่ะ 2. จานที่สอง