ภารกิจกินกุ้งรีวิวนี้จะพาไปที่ร้านต้นน้ำริเวอร์วิว อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ ริมน้ำไม่ร้อน แน่นอนว่าเมนูแนะนำของที่นี่คือกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่มากๆมันเยิ้มๆ แม้จะอร่อยและน้ำจิ้มก็ใช้ได้ แต่ส่วนตัวชอบแบบได้กินกุ้งเยอะๆดีกว่าตัวเดียวใหญ่ๆ ส่วนเมนูอื่นก็อร่อยเหมือนกันทั้งต้มยำน้ำใส รสแซบเครื่องทะเลก็สดดี ทอดมันหนึบๆก็อร่อย ส่วนแม่ชอบห่อหมกแต่เราติดว่ามีก้าง เลยอร่อยไม่ค่อยถนัด ช่วงที่ไปก็คนเยอะแต่อาหารก็ได้เร็วดีรอไม่นาน ใครอยากกินกุ้งตัวใหญ่ๆก็ไปกันได้บางปะอินแค่นี้เอง
  • กุ้งแม่น้ำเผา