2011-09-17
ร้านนี้เคยอ่าน Review ของหลายๆ คนมาละ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปกินซะที คราวนี้มีโอกาสไปอยุธยา ว่าแล้วก็แวะไปชิมกันซะหน่อยดีกว่าเมนูยอดฮิตก็คือ กุ้งแม่น้ำเผาระหว่างรอเค้าเผากุ้งอยู่ เราก็มาดูเมนูอื่นๆ กันด้วยดีกว่ายำเห็ดออรินจิกุ้งสด รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เผ็ดนิด หวานหน่อย เปรี้ยวอร่อยใช้ได้จานนี้ส้มตำไข่เค็ม ก็คือเป็นการเอาส้มตำไทยมาใส่ไข่เค็มนี่เอง แต่ถ้ากินไข่อย่างเดียวออกจะเค็มไปหน่อยและแล้วก็ถึงพระเอกของงาน กับกุ้งเผาตัวโตๆ มาแบบมันเยิ้มๆ ตัวโตขนาดไหนดูจากขนาดจานได้โอ๊ย เห็นแล้วอยากจะรีบจัดการ มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน ตักมันกุ้งราดข้าวร้อน ตามด้วยน้ำจิ้ม คลุกให้เข้ากันแล้วก็โซโล่งานนี้คอเรสตอรอลขึ้นก็ยอมเนื่องจากราคามันแ
งานนี้คอเรสตอรอลขึ้นก็ยอม
สรุป
รสชาติ กุ้งเผา อร่อยมาก แต่กินมากอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และเงินในกระเป๋าได้
บรรยากาศ เรานั่งในเรือริมน้ำ บรรยากาศริมน้ำ ลมพัดเย็นๆ
การบริการ OK ไม่ช้ามาก แต่กุ้งต้องรอนิดนึง
ราคา แอบแรงส์