วันหยุดมาทานกุ้งแม่น้ำกะครอบครัว คุณพ่อชวนไปทานกุ้งแม่น้ำที่อยุธยา ที่คิดไว้กะว่าจะไปร้านอื่น แต่ไหง๋มาร้านนี้ก็ไม่รู้ เลยทำให้นึกถึงอดีต กุ้งแม่น้ำตัวแรกที่คนรู้ใจเคยพามาทานที่ร้านนี้เลยงะ แต่กุ้งแม่น้ำของที่นี่ตัวโตมากๆ ปกติไปทานที่อื่นจะเล็กกว่านี้หน่อยนึง แบบ ตัวละ 200 บาท แต่ที่นี่ กิโลละ 1200 มีแค่ 3 ตัว( หารออกมาเบ็ดเสร็จ ตัวละ 400 บาท แพงอะ!!!! ) และก็มาเป็นเมนูสุดท้าย จวนจะอิ่มอยู่แล้วด้วย ส่วนอาหารอื่นๆ รสชาติโดยส่วนตัวคิดว่าไม่อร่อยเท่าไหร่ค่ะ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ วันที่ไปทานดีนะค่ะที่ไปเร็ว ยังมีที่นั่ง พอจะออกจากร้าน ถามพนักงานร้านว่าเค้ามายืนทำอะไรกัน (พนักงานตอบว่า ไม่มีโต๊ะนั่ง ยืนจองคิวกัน โห่ !!! ขนาดนั้นเลย ขนาดต่างจังหวัดนะเนี้ย แต่ก็อย่างว่าวันหยุดยาว และใกล้กรุงเทพฯที่สุด ) มื้อนี้หมดไป 1800 นิดๆ กับ 3 คนค่ะ
2012-04-05