เนื่องในโอกาศวันหยุดปีใหม่ อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวเลยได้มีโอกาสไปเที่ยว ชิม ช้อป ที่สุพรรณ และมาแชร์ให้ที่นี่ได้ชม ^^ขอเริ่มที่บรรยากาศร้านด้านหน้าจะมีที่จอดรถเยอะ เพราะร้านนี้คนเยอะตลอด ยิ่งวันหยุดนี่ทุกคนบริการตัวเองตั้งแต่เดินไปเอาเมนูจดออเดอร์ ยิ่นให้พนักงาน ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบการบริการ วันที่ไปเน้นบริการตัวเอง จาน ชาม แก้ว ยังไม่พอต้องรอ คนเยอะจริงๆนะนี่ !!!มาถึงอาหารกันบ้างวันที่ไปมีสปอนเซอร์เป็นเจ้าถิ่นอยู่ที่สุพรรณ เค้าก็สั่งไว้ให้เรียบร้อยรอสักพักนึงอาหารก็มาได้แก่ตามมาด้วยรสชาติอร่อย แต่ไม่จัดมากค่ะอันนี้ไฮไลท์เหนียมหนึบกรึบๆ สดๆกุ้งตัวใหญ่มาก หอมๆกลิ่นมันกุ้งรสชาติอาหารทุกอย่างสดใหม่ รสชาติไม่ได้จัดจ้านมากแต่
ขอเริ่มที่บรรยากาศร้าน

มาถึงอาหารกันบ้าง
รอสักพักนึงอาหารก็มา
ได้แก่
ตามมาด้วย
รสชาติอร่อย แต่ไม่จัดมากค่ะ

อันนี้ไฮไลท์
เหนียมหนึบกรึบๆ สดๆ
แต่คนส่วนใหญ่ที่ไป คงเน้นกุ้งตัวโตๆ สดๆ จุดนี้ผ่านค่ะ
ใครผ่านไปสุพรรณก็แวะไปชิมแล้วมาแชร์กันด้วยนะคะ
ขอบคุณสำหรับการรับชม สวัสดีฮ้าฟฟฟ
2012-01-02
฿300 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันสิ้นปี