ร้านนี้มีเมนูให้เลือกสั่งเยอะทั้งสเต็ก สปาเกตตี้ สลัด รวมถึงอาหารทานเล่นเบาๆก็มี แต่ที่ชอบคืออาหารแต่ละอย่างเค้าจัดจานมาสวยงามเลยทีเดียว พูดถึงราคาก็ถือว่ากลางๆ รับได้คะตามมาดูเมนูที่เราสั่งกันเลย- สปาเกตตี้ทะเล : รสชาดเข้มข้น ทะเลจัดเต็มทั้งปลาหมึกและกุ้ง สด ร่อย และที่สำคัญเผ็ดมาก- มัสมั่นขาแกะแซลมอล ไม่รู้ชื่อถูกไหมนะคะ จานนี้ต้องบอกว่าอร่อยมากๆ รสชาติเข้มข้น โดยรวมถือว่าโอเคกับร้านนี้ มาพิษณุโลกอย่าลืมแวะมาทานกันนะคะ
ตามมาดูเมนูที่เราสั่งกันเลย
2013-06-06
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • สปาเกตตี้ทะเล