ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊แขก จะอยู่ริมน้ำแม่กลองฝั่งที่ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลองเป็นร้านรถเข็น และมีโต๊ะให้ลูกค้านั่งบนริมฟุตบาธ มีลูกค้าเต็มเกือบตลอดตั้งแต่เปิดร้านเลยค่ะมาร้านนี้เมนูโปรดของเรายกให้ เส้นเล็กต้มยำพิเศษค่ะ วันนี้อากาศร้อนๆ เลยสั่งเก๊กฮวยมาทานอีก 1 แก้วก๋วยเตี๋ยวต้มยำมาเสิร์ฟเร็วดีค่ะ ให้ปริมาณเยอะจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งเส้น ลูกชิ้นหมูอย่างดี ไม่แป้ง และหมูบดหยาบรวมถึงกากหมูเจียวหอมๆ ใส่กันมาจัดเต็ม น้ำซุปต้มยำก็อร่อยลงตัว ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ชามเดียวอิ่ม ราคาเบาๆ 35 บาทอิ่มแปล้ ได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน การบริการก็ปกติทั่วๆ ไปค่ะ สั่งแล้วมาเสิร์ฟ ชมวิวสวยๆ ริมแม่น้ำแม่กลองก็คุ้มแล้วค่ะ

฿40 (มื้อเย็น)