2012-01-04
แวะเพชรบุรีเมืองขนมหวานก็ต้องซื้อขนมหวานกลับมากินเพิ่มความอ้วนซะหน่อยค่ะร้านนี้ ขนมไทยลูกเจี๊ยบ ร้านอยู่ในตัวเมืองค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ภายในตกแต่งด้วยสีขาวสบายตา มีขนมหลากหลายแพคเกจสวยงามช่วงเทศกาลปีใหม่ค่ะขนมก็ราคาไม่แพงค่ะ ถูกกว่าร้านขายของฝากดังๆเยอะเลย พวกฝอยทองทองหยอดมีขายเป็นขีดด้วย ขีดละ 10-20 บาท ขนมอื่นๆก็ราคาไม่แพง ที่แพคเกจสวยงามสำหรับเป็นของฝากก็มีเยอะค่ะ ฝอยทองกรอบถุงใกญ่มีติดโบว์ถุงละ 100 ถูกมาก ซื้อไปเป็นของขวัญปีใหม่สบายเลยค่ะ แต่ที่ซศื้อมากินเองก็นี่ค่ะ ขนมอาลัวใส่กล่องสวยงามติดโบว์ด้วย กล่องนี้ 50 บาทมี 4 สี ชมพู เขียว น้ำตาล ขาว แต่หยิบมาถ่ายรูปแค่ 3 สีค่ะแต่ละสีรสชาติและกลิ่นแตกต่างกันนิดห
ขนมก็ราคาไม่แพงค่ะ ถูกกว่าร้านขายของฝากดังๆเยอะเลย พวกฝอยทองทองหยอดมีขายเป็นขีดด้วย ขีดละ 10-20 บาท ขนมอื่นๆก็ราคาไม่แพง ที่แพคเกจสวยงามสำหรับเป็นของฝากก็มีเยอะค่ะ ฝอยทองกรอบถุงใกญ่มีติดโบว์ถุงละ 100 ถูกมาก ซื้อไปเป็นของขวัญปีใหม่สบายเลยค่ะ แต่ที่ซศื้อมากินเองก็นี่ค่ะ ขนมอาลัว ใส่กล่องสวยงามติดโบว์ด้วย กล่องนี้ 50 บาท
มี 4 สี ชมพู เขียว น้ำตาล ขาว แต่หยิบมาถ่ายรูปแค่ 3 สีค่ะ แต่ละสีรสชาติและกลิ่นแตกต่างกันนิดหน่อย แต่ถ้าหลับตากินก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ
อร่อยทุกสีเลยค่ะ นุ่มๆ หวานกำลังดี กินเพลินลืมอ้วนไปเลย
สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ