2013-09-28
ติดใจก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ตั้งแ่ต่ครั้งที่ไปเยี่ยมน้องสะใภ้ตอนคลอดหลานแล้วค่ะรอบนี้ไปช่วยน้องสะใภ้เลี้ยงลูกมา ขากลับเลยต้องแวะอีกครั้งที่ชุมพร ใกล้กับแยกปฐมพรหาไม่ยากค่ะวันนี้สั่งเส้นเล็กต้มยำน้ำข้นทะเลค่ะ แค่ยกชามมาเสิร์ฟก็หอมแบบน้ำต้มยำจริงๆ แถมเครื่องก็ใส่มาแน่นชามเลย ทั้งหมึกสดชิ้นใหญ่ๆ ใส่มาหลายชิ้นเลย กุ้งสดตัวใหญ่ๆนี่ก็ใส่มาหลายตัวเหมือนกัน ตามด้วยหมูบดหยาบ และกระดูกหมู อร่อยจริงๆ เครื่องก็สดอร่อย ชิ้นใหญ่ ราคาชามละ 40 บาทเท่านั้น ถูกเหลือเชื่อ แถมให้เยอะ ชามเดียวอิ่มเลยค่ะ สุดยอด
หาไม่ยากค่ะ