ร้านข้าวมันไก่โกอ้วน ตอนนี้มี 2 สาขาแล้วค่ะ ร้านสาขาแรกเป็นรถเข็นตั้งช่วงบ่ายๆ เย็นๆ อยู่ด้านหน้าธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือฝั่งเยื้องกับเทสโก้โลตัสมีโต๊ะให้บริการประมาณ 10 โต๊ะ แต่ก็มีลูกค้าเต็มเกือบตลอดค่ะบนรถเข็นจะมีตู้โชว์ไก่ตัวอวบๆ แขวนอยู่เต็มตู้ ร้านนี้เป็นต้นตำรับข้าวมันไก่น้ำซุปต้มยำเลยค่ะเราเคยทานแล้ว แต่ส่วนตัวเราชอบน้ำซุปแบบปกติมากกว่าค่ะ ข้าวมันไก่หอมดี ไม่เลี่ยนเกินไปไก่ตอนอวบๆ เนื้อนุ่มกำลังดี น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปโอเค ราคา 30-35 บาทค่ะ ตอนสั่งเลือกน้ำซุปด้วยนะคะว่ารับซุปธรรมดาหรือต้มยำ เลือกได้ตามชอบค่ะ