ร้านเป็ดย่างหลังอำเภอ เป็นอีกร้านที่ทำเป็ดย่างได้อร่อยค่ะสั่งข้าวหน้าเป็ด ราคาเบาๆ แค่จานละ 30 บาทเท่านั้น แต่ปริมาณข้าวและเนื้อเป็ดได้เยอะมากๆ เนื้อเป็ดนุ่มๆ หนังก็นุ่มๆ นะคะ ไม่ใช่แบบหนังกรอบ เค้าย่างเป็ดแบบไม่ใส่สี ได้เป็ดย่างแบบธรรมชาติอร่อยดีค่ะ น้ำราดหวานๆ เค็มๆ มีผักบุ้งเป็นเครื่องเคียง อร่อยค่ะ สั่งปุ๊บ นั่งรอแป๊บเดียวก็ได้ทานแล้ว ร้านเป็นอาคารพาณิชย์แต่ก็จัดร้านได้เป็นระเบียบดูสะอาดดีค่ะ ที่สำคัญบริการดี ราคาย่อมเยา อาหารอร่อยค่ะ