2013-01-09 108 วิว
ครัวธาราหลังสึนามิไฉไลสดใสกว่าเดิม อาหารทะเลก็สด ไปลองหอยชักตีน หอยแมลงภู่อบตัวใหญ่ดีค่ะ สด สะอาด หวานดีค่ะ แต่ไม่ถึงกับนิวซีแลนด์นะ ปูนิ่มทอดกระเทียม รสชาดออกเค็มๆมันๆหน่อยๆ กรุบกรอบชอบค่ะกระเทียมเยอะดี คะน้าน้ำมันหอย ผักสดกรอบ ไข่เจียวหอยนางรม ฟูกรอบนอกนุ่มใน กลมกล่อมดีค่ะ สารพัดหอยจริงๆ พนักงานบริการดี อาหารก็รวดเร็วรอไม่นานถึงแม้คนจะเยอะมากค่ะ