2011-11-16
"สังเวียนซีฟู้ด" ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานแล้วครับ เป็นร้านซ๊ฟู้ดชื่อดังในหาดชะอำ ซึ่งอยู่ติดกับ โรงแรมสปริงฟิลส์ แอท ซี โดยร้านนี้มีที่นั่งตรงฝั่งถนน ซึ่งเป็นฝั่งร้านดั้งเดิม และมีอีกโซนซึ่งอยู่บนหาดทรายเลยครับ สำหรับใครที่ต้องการไปทานกันแค่สองคน โปรดสังเกตโต๊ะข้างๆ ก่อนนะครับ เพราะแต่ละจานที่เค้าเสริฟปริมาณเยอะมากจริงๆ ถ้าสั่งหลายอย่างระวังจะทานไม่หมดกันนะครับทางไปร้านสังเวียน หาไม่ยากครับ ให้ไปทางโรงแรมสปริงฟิลส์ แอท ซี เพราะว่าร้านอยู่ติดกับโรงแรมนี้เลย ที่ร้านมีที่นั่งริมทะเลด้วยนะครับ บรรยากาศร้านตรงฝั่งชายหาดครับ มีร่มผ้าใบบังความร้อนไว้เป็นอย่างดี แม้ว่าแดดจะแรง แต่ก็ได้ลมทะเลพัดมาช่วยคลายร้อนได้เยอะทีเดียวด้านอาหารขอเริ่มที่ "ส้ม