จานแรกชุดประหยัดหมูชุดหมูมิโซะซอส ชอบซอสมิโซะ อร่อยดีแต่ปิ้งแล้วตะแกรงชอบไหม้ชุดครอบครัวหมูชุดนี้มี 2 จานใหญ่ กินได้ประมาณ 3-4 คนค่ะหมูคุโรบุตะอันนี้เนื้อจะหนา สุกยาก แข็งด้วยขาดไม่ได้คือ ข้าวผัดกระเทียมอันล่าง หมูทอด อันนี้ไม่อร่อย แถมไม่คุ้มอย่างแรงมาดูของกินเล่นกันมั่งครอกเกะ อันนี้ของโปรดเป็นมันบดทอดเกี๊ยวซ่าปอเปี๊ยะ อร่อยมากๆเบคอนทอด นี่ก้ออร่อย แต่เค็มไปนิด
จานแรกชุดประหยัดหมู
แต่ปิ้งแล้วตะแกรงชอบไหม้