"ร้านกาแฟแนวใหม่ ที่มีมากกว่ากาแฟ และชา"สำหรับเราจะบอกว่าร้านนี้ถ้าไป คือต้องตั้งใจไปจริงๆค่ะ เพราะอยู่ไกลตัวเมืองค่อนข้างเยอะติดใจใน "ชาพีช" ที่ให้กลิ่นพีชจัดๆ รสชาติเป็นแบบฉบับ แบบ..หาได้ยากในจันทบุรีทีเดียวส่วนกาแฟที่นี่จะใช้กาแฟของ Bon ที่เน้นรสเข้มๆ อยู่แล้ว ..ใครคอกาแฟBon ก็ตามไปชิมกันได้จ้าปกติเราจะมาร้านนี้เฉพาะช่วงเวลาเย็นๆ ค่ำๆ หลังเลิกงาน อารมณ์ประมาณหนีความวุ่นวายในเมืองก็มา้ร้านนี้ชอบนัดเพื่อนๆ มาเมาส์มอย หอยสังข์ สังสรรรค์กินข้าวเย็นกันบางวันก็จัดหนัก จัดเบา ไปตามโอกาสจะอำนวย อยู่ีที่ว่ามากับใคร ^^อาหารที่แนะนำ สำหรับใครอยากมาจัดมื้อกลางวัน ก็มีสเต็ก,อาหารจานเดียวบริการด้วยนะคะส่วนเราไปทีไรตรงมื้อค่ำ

ส่วนเราไปทีไรตรงมื้อค่ำพอดี เมนูที่ไปทีไรก็สั่งคือ
ไข่ตุ๋น -เนื้อฟูๆนุ่มๆ ร้อนๆ ไม่จืดไป อร่อยเหาะเลยล่ะ
ต้มยำกุ้งน้ำใส -ซดร้อนๆ ขอบอกว่ารสชาติจัดจ้านได้ใจคนกินรสจัดเลยค่ะ แซ่บอะ แล้วกุ้งตัวเบ้งๆ ทั้งนั้นนะค๊าที่ตักเจอ
ไก่ทอดเกลือ, ปลาพล่า น้ำจิ้มรสไม่ซ้ำใคร หลายๆเมนู กินแล้วรู้สึก เป็นอาหารธรรมดาที่ไม่จำเจดีค่ะ

อ้อ! นอกจากชากาแฟน้ำปั่น เครื่องดื่มค๊อคเทลเบาๆเค้าก็มีนะคะ เอาใจคอแอลกอฮอล์
แต่แอบกระซิบว่า "อย่าไปตอนหิวมากๆนะคะ" เพราะอาหารค่อนข้างออกช้า
(แอบเข้าข้างกุ๊กว่า สงสัยพิถีพิถันในการทำรึเปล่าเอ่ย)
แต่รับรองว่าไม่ผิดหวังหรอกค่ะ คอนเฟิร์ม !
2013-05-07